CỐM MINH AN - ĐẶC SẢN MỄ TRÌ

Cốm Minh An HOTLINE: 098 936 95 84

Cốm Minh An TÌM KIẾM

Cốm non Mễ Trì

- Giá : 200.000đ/kg.
-Thành phần : Cốm non tươi mộc, không chất tạo màu bảo quản.
- Bảo quản và sử dụng : Cốm non để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ bị khô song nếu bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh sẽ được từ 6 đến 12 tháng. Trước khi ăn Quý khách hong cốm trước quạt 15 phút, cốm sẽ mềm dẻo trở lại.
- Qui cách gói : Cốm được gói 2 lớp lá. Lá ráy bên trong, lá sen bọc ngoài để đảm bảo hương vị và mỹ quan cho sản phẩm. Trọng lượng gói to nhỏ tùy theo nhu cầu của Quý khách.
- Gói cốm được hút chân không khi Quý khách cần mang đi xa.
Giá:
200.000₫

- GIAO HÀNG MIỄN PHÍ: ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG QUANH MỄ TRÌ 3KM VÀ ĐƠN HÀNG TỪ 700.000 Đ KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI.

-GIẢM GIÁ 5% CHO TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG VÀO NGÀY RẰM VÀ MÙNG MỘT ÂM LỊCH.

Cốm hạt ngọc mùa thu Hà Nội

  Mùa thu  là thời điểm Hà Nội có nhiều món ăn ngon, trong đó có cốm. Bây giờ hầu như cốm được bán quanh năm nhưng cứ đến mùa thu người ta mới hay nhắc, nhớ  cốm, món quà vặt dân dã song chứa đựng cả hồn cốt của Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Mùa thu và cốm

 Có lẽ vì tiết thu dịu mát không nóng nực như mùa hè, cũng không quá lạnh như mùa đông, rất thích hợp để thưởng thức một món quà thanh cảnh như cốm. Và mùa thu cũng là giai đoạn cốm ngon nhất. Khi ấy sữa trong hạt lúa tích tụ cả tinh hoa của đất trời, tạo cho cốm độ ngọt bùi mà người được ăn một lần sẽ nhớ mãi dù có đi bốn phương trời, nếm đủ cao lương mỹ vị nhân gian. Cùng trái bưởi vàng, quả hồng chín đỏ, nải chuối tiêu trứng quốc, đĩa cốm xanh tạo nên một mâm cỗ trung thu sum vầy, trọn vẹn.

Cốm trong mâm cỗ trung thu

 Thức quà này không chỉ cầu kỳ trong cách làm mà còn tỉ mỉ trong cách thưởng thức. Phải nhẹ nhàng từ tốn dùng tay nhúm một ít cốm bỏ vào miệng và từ từ thưởng thức, thẩm thấu dần cái hương vị vừa đậm đà vừa thanh tao.

>>> Xem thêm các món ăn từ cốm : Xúc xích cốm, món ngon chào ngày mới

Cốm và chuối tiêu

 Hoặc ăn với chuối tiêu thì chuối được bẻ đôi, chấm miếng chuối vào cốm rồi đưa lên miệng nhai chầm chậm. Lúc ấy ta mới cảm nhận được cái vị ngọt thơm của chuối quyện vị cốm dẻo bùi thoảng chút hương sen dìu dịu, ta mới hiểu thêm về cốm, món quà của mùa thu, thật thi vị lắng đọng nhưng cũng thật nồng nàn thiết tha...

Cốm non cốm tươi Mễ Trì

Copyright : Cốm Minh An

messenger zalo call